0946.784.684

Facebook 0

Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Sau khi thực hiện quy đổi thẻ cào sang tiền thì bước tiếp theo đó chính là thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình. Muốn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nào thì bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng đó trước khi thực hiện lệnh rút tiền.

Tiếp theo bạn cần truy cập và thực hiện lệnh tại mục “Rút tiền” để hệ thống thực hiện xử lý lệnh cho bạn. Tại đây, các bạn hãy nhập số tiền mà bạn cần rút (lưu ý tài khoản phải có ít nhất 100,000đ mới có thể thực hiện việc rút về) và đặt lệnh để gửi yêu cầu tới hệ thống napthe ngay.com. Sau khi hệ thống báo về thì đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng nhận được lệnh rút tiền, lúc này bộ phận kiểm duyệt sẽ kiểm tra và duyệt lệnh của bạn. Thực hiện chuyển tiền theo yêu cầu từ khách hàng, thời gian để khách hàng nhận được tiền chính là từ 5-60 phút.

Rút tiền qua hệ thống ngân hàng nhanh chóng, uy tín
Rút tiền qua hệ thống ngân hàng nhanh chóng, uy tín

 

Sau 15-60 phút (thời gian rút tiền là từ 8h đến 24h) nếu mà bạn chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng thì bạn có thể kiểm tra lại lệnh chuyển tiền của mình xem đã được chuyển hay chưa? Bằng cách kiểm tra số tiền chờ duyệt tại menu trên cùng của website, lệnh của bạn đã được chuyển thì số tiền chờ duyệt là 0.0 còn nếu không (trên mục tiền chờ duyệt vẫn báo số tiền của bạn) thì lệnh rút tiền của bạn chưa được bộ phận kiểm duyệt xử lý duyệt. Trong trường hợp này thì các bạn cần chủ động nhanh chóng liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Hỗ trợ rút tiền về các ngân hàng hiện hành của Việt Nam

Napthe ngay.com hỗ trợ nhiều ngân hàng để tiện cho các bạn rút tiền. Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thương mại cổ phần,liên doanh). Kể đến top đầu là: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Techcombank, MB, LienVietPostBank, ACB, VPBank, HDBank, TPBank, SHB , VIB , SeABank, Sacombank và PVcomBank.

Dù là ngân hàng to hay nhỏ, thì việc Rút tiền qua hệ thống ngân hàng đều nhanh chóng và tiện lợi nhất cho bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ https://napthengay.com/

Scroll to Top