0946.784.684

Facebook 0

Hướng dẫn đổi thẻ Zing thành tiền mặt tại Napthengay.com

Chiếc thẻ Zing hẳn là rất có sức mạnh với các tín đồ game của VinaGame phát hành phải không? Kể đến như: Kiếm Vũ, Cửu m, Phong Vân 3D, 3Q Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. Việc giao dịch các món đồ trong game, các game thủ thường trao đổi giao dịch cho nhau bằng thẻ Zing. Tuy vậy nếu không cần nạp chiếc thẻ đó vào game, người chơi hoàn toàn có thể đổi Thẻ zing thành tiền mặt.

Đổi thẻ Zing thành tiền mặt như thế nào ?

Thẻ Zing là thẻ cào game của nhà phát hành VNG, nếu từng chơi các game của nhà phát hành này thì việc nhẩm tính ra số tiền ảo khi nạp vào rất nhanh. Tuy vậy bạn cũng có thể nạp vào napthengay.com để đổi “em nó” thành tiền mặt sử dụng. Vậy việc quy đổi có dễ dàng không? Website nào là uy tín nhất ?

Hướng dẫn đổi thẻ Zing thành tiền mặt
Hướng dẫn đổi thẻ Zing thành tiền mặt

Đổi thẻ Zing nhanh chóng uy tín tại Napthengay.com

Tại Napthengay.com bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại hay đổi thẻ Zing sang thẻ cào khác uy tín chiết khấu hấp dẫn nhất, bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, chẳng hạn như đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại chỉ với một vài thao tác đơn giản trên website.

Đổi thẻ Zing sang thẻ cào khác được không

Có rất nhiều trang web đổi thẻ Zing sang thẻ khác, nhưng không phải trang web nào cũng an toàn. Nếu không may mắn, rất có thể bạn sẽ bị mất một số tiền lớn và mất luôn cả chiếc thẻ cào đang cần đổi. Vì vậy, để giúp khách hàng không phải rơi vào hoàn cảnh trớ trêu đó, tôi xin giới thiệu đến bạn trang Nap The Ngay.com.

Napthengay là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Dù mới ra đời nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Đến với trang web, bạn không chỉ nhận được sự quan tâm nhiệt tình mà còn nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên hệ thống.

Hướng dẫn đổi thẻ Zing thành tiền mặt
Hướng dẫn đổi thẻ Zing thành tiền mặt

Hệ thống quy đổi đơn giản, ổn định, hỗ trợ 24/24

Để quá trình đổi thẻ không bị gián đoạn và suôn sẻ, bạn cần sở hữu cho mình một thiết bị điện thoại thông minh, laptop hoặc máy tính có kết nối internet, đó có thể là wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với data tốc độ cao. Luôn có kỹ thuật túc trực và duyệt yêu cầu quy đổi cho các bạn 24/24. Bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết.

Các bước đổi thẻ Zing thành tiền mặt

Bước 1. Bạn truy cập trang quản lý tài khoản của Napthengay.com bằng tài khoản của mình.
Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký ngay, trong đó phải có email cá nhân bạn hay sử dụng nhất.

Bước 2. Bạn vào trang chủ và chọn mục  Thẻ cào và “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
+ Bạn chọn thẻ game Zing cần đổi
+ Bạn nhập số serial thẻ Zing cần đổi
+ Bạn nhập mã thẻ Zing cần đổi

Bước 3. Bạn nhấn “Đổi thẻ ngay” để hoàn thành các bước đổi thẻ

Những thông tin về chiếc thẻ cào mà hợp lệ thì quá trình đổi thẻ của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và thành công, chiết khấu đổi thẻ Zing là 25% (hoặc tăng giảm tùy thời điểm)
Có nghĩa là khi bạn đổi thẻ Zing mệnh giá 100k, bạn trả phí đổi thẻ là 25.000vnđ, số tiền bạn nhận về cho mình là 75.000vnđ, mệnh giá thẻ càng cao càng có lợi cho bạn.

Các mệnh giá thẻ Zing chấp nhận được quy đổi là bao nhiêu ?

Hệ thống nhận toàn bộ các mệnh giá thẻ Zing có trên thị trường: 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000 đ, 1.000.000 đ.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ Zing sang thẻ khác thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn!

Scroll to Top