0946.784.684

Facebook 0

Quy đổi thẻ Viettel khi không sử dụng tới

Thường là được tặng các thẻ khi tham gia các game show trên Facebook hoặc khi giao dịch trực tuyến được trả bằng thẻ cào Viettel. Có cách nào quy đổi giá trị thẻ cào Viettel sang tiền mặt được giá trị ưu đãi nhất. Nếu bạn sở hữu thẻ giấy Viettel và hiện tại không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy tìm hiểu bài viết sau đây để đổi thẻ Viettel thành tiền một cách nhanh nhất nhé.

Đổi thẻ cào viettel
Đổi thẻ cào viettel

Đổi thẻ cào Viettel trực tuyến UY TÍN

Là hệ thống Quy đổi thẻ cào Viettel trực tuyến, Napthengay.com cho phép đổi các mệnh giá thẻ điện thoại sang tiền mặt nhanh chóng. Các giao dịch nhanh chóng trong vòng 5 phút, kỹ thuật túc trực hệ thống 24/24, nhân viên duyệt lệnh quy đổi 24/24. Bởi thế nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gặp khó khăn quy đổi thẻ. Số Hotline ngay dưới chân trang (góc trái) và chát trực tuyến trên Fanpage Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hệ thống đổi thẻ cào viettel trực tuyến
Hệ thống đổi thẻ cào viettel trực tuyến

Đổi thẻ cào điện thoại Viettel chiết khấu cao

Đến với website Napthengay.com, bạn có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào và nhận tiền một cách nhanh chóng nhất. Website hỗ trợ tất cả các nhà mạng viễn thông từ Viettel, Vina, Mobifone… cho đến nhiều loại thẻ cào game khác hiện có trên thị trường. Với chiết khấu đổi thẻ cào ưu đãi, Napthengay.com cam kết mang đến cho khách hàng mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo số tiền khách hàng nhận được trên giá trị thẻ cào là lớn nhất có thể. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch trên website sẽ được bảo mật hoàn toàn, không bị rò rỉ ra bên ngoài nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm.

Đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt chiết khấu cao
Đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt chiết khấu cao

Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

Dưới đây là 3 bước đơn giản giúp bạn đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm từ 3 – 5% chi phí mỗi lần chuyển đổi.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên Napthengay.com (nếu chưa có hãy đăng ký để tiện theo dõi các giao dịch và sử dụng cho nhiều lần tới)
Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ bạn chọn mục Đổi thẻ cào điện thoại Viettel. Bạn nhập số serial thẻ Viettel cần đổi, Bạn nhập mã thẻ Viettel cần đổi
Bước 3: Bạn cần cập nhật một tài khoản ngân hàng của bạn trên hệ thống để có thể nhận tiền về. Sau đó chọn mục “Rút tiền”, nhập số tiền cần rút (tối thiểu là 100.000đ và không quá số dư hiện có trong tài khoản của bạn) rồi đặt lệnh. Chờ 10-60 phút để hệ thống duyệt lệnh và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Bạn vui lòng đợi 10-60 phút hệ thống sẽ kiểm duyệt và chuyển tiền cho bạn . Khung giờ chuyển tiền là 8-12h , 14h-17h và 19h-23h (các lệnh rút ở ngoài khung giờ này sẽ đc xử lý vào khung giờ kế tiếp). Nếu sau 60 phút bạn không nhận được tiền, hãy liên hệ lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể "đổi thẻ Viettel thành tiền mặt" một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại Napthengay.com. Napthengay.com hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và khiến khách hàng hài lòng.

Scroll to Top